GIAO HÀNG MIỄN PHÍ - MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

HÃNG SỮA

GIAO SỮA TẬN NHÀ

GIAO SỮA BỈM TẬN NHÀ - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ
Thuận tiện hơn bao giờ hết! Tiết kiệm thời gian mua sắm - Giành khoản thời gian ấy cho gia đình và công việc khác quan trọng hơn! Dịch vụ giao hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp! 

Check  giá  sản phẩm trên web THEGIOISUABIM.COM
& GỌI 096.2112.636 - Sản phẩm tới tay bạn nhanh nhất
XO MAJESTY (800g)
Xem ảnh lớn

XO MAJESTY (800g)

Đăng ngày 10-07-2014 03:37:00 PM - 2445 Lượt xem

Giá : 485 000 VND / 1 Hộp

XO Majesty 800g - Sữa bột cho người lớn bổ sung các chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng trí minh mẫn cùng hệ xương vững chắc.

Chia sẻ :

Sữa XO Majesty 800g

Sữa bột dành cho người lớn
Dành cho người trưởng thành, đặc biệt người suy nhược cơ thể, người vừa mới khỏi bệnh cần hồi phục sức khỏe nhanh chóng, người kém tiêu hóa đường lactose.
- Tăng cường sinh lực và thể lực: Với chiết xuất của Hồng sâm và Phúc bồn tử sẽ giúp tăng cườg sinh lực, tăng cường hormon sinh dục (nam và nữ), giảm lượng cholesterol, phục hồi thể lực, cung cấp năng lượng kịp thời cho cơ thể, đặc biệt là đối với người vừa mới khỏi bệnh.
- Ngăn ngừa béo phì: Với hàm lượng calo thấp, không bổ sung thành phần bột đường sẽ không gây béo phì. Đồng thời, L-Caritine sẽ giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng cho cơ thể sử dụng – không gây béo phì.
- Xương chắc khỏe: Khoáng chất có công dụng tác động lên quá trình vận chuyển canxi, để canxi được hấp thu tối đa. Bổ sung các khoáng chất, tăng cường chất lượng xương: canxi (1.100mg/ 100 bột), kẽm, phosphopeptide (CPP) tăng khả năng hấp thu canxi.
- Hỗ trợ tiêu hóa: Fructose-oligosaccharide và xơ rau diếp xoăn hỗ trợ tiêu hóa. Giảm lượng Lactose trong sữa sẽ hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn gây hại.
- Tăng cường miễn dịch: Nucleotide, β-caroten, chiết xuất trà xanh sẽ tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Trong đó, β-caroten và tinh chất trà xanh là 2 thành phần chống sự oxi hóa, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.
- Ngăn chặn sạm nám da, rụng tóc: Sự hiện diện của Biotin trong thành phần sữa: ngăn chặn sạm nám da, rụng tóc do stress và những rối loạn nội tiết nhờ sự hiện diện của Biotin trong thành phần sữa

096.2112.636 - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ GIAO NHANH SẢN PHẨM TẠI NHÀ

Sản phẩm cùng loại