GIAO HÀNG MIỄN PHÍ - MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

HÃNG SỮA

GIAO SỮA TẬN NHÀ

GIAO SỮA BỈM TẬN NHÀ - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ
Thuận tiện hơn bao giờ hết! Tiết kiệm thời gian mua sắm - Giành khoản thời gian ấy cho gia đình và công việc khác quan trọng hơn! Dịch vụ giao hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp! 

Check  giá  sản phẩm trên web THEGIOISUABIM.COM
& GỌI 096.2112.636 - Sản phẩm tới tay bạn nhanh nhất
GROW 6+ (900g)
Xem ảnh lớn

GROW 6+ (900g)

Đăng ngày 26-02-2014 11:10:00 PM - 3124 Lượt xem

Giá : 365 000 VND / 1 Hộp

Phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, Grow 6+ 900g giúp trẻ phát triển hợp lý về cân nặng và tối đa về chiều cao, cùng với hệ miễn dịch và đề kháng khỏe mạnh.

Chia sẻ :

Sữa Grow 6+ 900g

Sữa dành cho trẻ trên 6 tuổi
Hệ dưỡng chất tiên tiến Growth Power trong công thức GROW Advance School chứa hơn 30 dưỡng chất gồm cả DHA, Cholin, và hàm lượng Canxi tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển vượt trội của trẻ trong suốt giai đoạn đến trường. Khoa học được chứng minh hiệu quả của hệ dưỡng chất tiên tiến Growth Power trong việc:
* Giúp trẻ tăng cường trí nhớ, học tập tốt: cung cấp đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ phát triển thị giác, trí tuệ và khả năng học hỏi của trẻ. GROW Advance School đặc biệt bổ sung Cholin, Taurin và DHA.
* Giúp trẻ phát triển xương & chiều cao: với hàm lượng thích hợp Canxi, Phốt pho v vitamin D, GROW Advance School là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cung cấp đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để xây dựng và phát triển hệ xương chắc khỏe.
* Giúp trẻ luôn khỏe mạnh: GROW Advance School giàu các chất chống oxi hóa và nguyên tố siêu vi lượng UTMs. Các chất chống oxi hóa giúp bảo vệ các tế bào chống lại tác động có hại của các gốc tự do sinh ra từ quá trình chuyển hóa chất tự nhiên trong cơ thể. Nguyên tố siêu vi lượng giúp nâng cao hiệu quả các quá trình chuyển hóa sinh năng lượng của cơ thể, giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh. Hệ Prebiotic kép – kết hợp độc đáo của FOS và Inulin có trong GROW Advance Shool giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và hoạt động tốt.

096.2112.636 - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ GIAO NHANH SẢN PHẨM TẠI NHÀ
 
Sản phẩm cùng loại