GIAO HÀNG MIỄN PHÍ - MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

HÃNG SỮA

GIAO SỮA TẬN NHÀ

GIAO SỮA BỈM TẬN NHÀ - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ
Thuận tiện hơn bao giờ hết! Tiết kiệm thời gian mua sắm - Giành khoản thời gian ấy cho gia đình và công việc khác quan trọng hơn! Dịch vụ giao hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp! 

Check  giá  sản phẩm trên web THEGIOISUABIM.COM
& GỌI 096.2112.636 - Sản phẩm tới tay bạn nhanh nhất
CANXI NANO (900g)
Xem ảnh lớn

CANXI NANO (900g)

Đăng ngày 22-08-2014 10:29:00 PM - 8939 Lượt xem

Giá : 230 000 VND / 1 Hộp

Sữa Canxi Nano đóng lon 900g là sản phẩm của hãng GoldMilk cung cấp hệ dưỡng chất thiết giúp xương khỏe mạnh dành cho người lớn trên 16 tuổi.

Chia sẻ :

Sữa Goldmilk Canxi Nano 900g

Loãng xương là bệnh lý của toàn hệ thống xương làm cho xương giòn, yếu dẫn đến tăng nguy cơ gãy xương, làm giảm chất lượng cuộc sống đặc biệt là phụ nữ.
Chế độ ăn thiếu canxi hoặc tỉ lệ canxi/phốt pho không hợp lý là một nguyên nhân quan trọng dẫn đến hiện tượng loãng xương.
Gold Canxi Nano với công thức tiên tiến chứa Nano Calcium với kích thước siêu mịn hơn 100 lần so với canxi thông thường. Nhờ đó, Sữa Goldmilk Canxi Nanno cung cấp các dưỡng chất giúp bộ xương chắc khỏe từ sâu bên trong của mô xương.
Sữa Gold Canxi Nano là giải pháp dinh dưỡng giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Chất EPA đem lại lợi ích cho cuộc sống khi về già nhằm cải thiện hoặc giảm thểu nguy cơ các bệnh về da và xương khớp.
Bổ sung các vi chất giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thụ và chuyển hóa tối đa các chất dinh dưỡng có trong bữa ăn.
Sữa Canxi Nano có kích thước hạt canxi phân tử siêu siêu nhỏ, với độ tan kèm khả năng hấp thụ cao hơn hẳn so với canxi thông thường, thẩm thấu vào hệ mạch máu, giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh một cách bình thường, cung cấp canxi đến những nơi thiếu canxi trên cơ thể , hoàn toàn không gây kích ức đối với dạ dày cũng như đối với đường ruột.


096.2112.636 - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ GIAO NHANH SẢN PHẨM TẠI NHÀ

Sản phẩm cùng loại