GIAO HÀNG MIỄN PHÍ - MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

HÃNG SỮA

GIAO SỮA TẬN NHÀ

GIAO SỮA BỈM TẬN NHÀ - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ
Thuận tiện hơn bao giờ hết! Tiết kiệm thời gian mua sắm - Giành khoản thời gian ấy cho gia đình và công việc khác quan trọng hơn! Dịch vụ giao hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp! 

Check  giá  sản phẩm trên web THEGIOISUABIM.COM
& GỌI 096.2112.636 - Sản phẩm tới tay bạn nhanh nhất
MILEX SỐ 2 (900g)
Xem ảnh lớn

MILEX SỐ 2 (900g)

Đăng ngày 27-02-2014 04:46:00 PM - 2841 Lượt xem

Giá : 420 000 VND / 1 Hộp

Công thức dành riêng cho trẻ em Việt Nam, Milex Số 2 900g cung cấp hệ dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ mau lớn, khỏe mạnh và nâng cao trí thông minh.

Chia sẻ :

Sữa Milex số 2

Sữa bột dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi
Milex giúp tăng cường hệ miễn dịch:
Hệ dưỡng chất của Milex được đặc chế giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ đang tăng trưởng. Các dưỡng chất này cung cấp cho trẻ những yếu tố cần thiết để tăng cường miễn dịch cho trẻ. Probiotics ABC, bao gồm Acidophilus, Bifi-dus và Casei.
Probiotics là những vi khuẩn tốt còn sống, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, hấp thụ tốt các dưỡng chất và kích thích chức năng miễn dịch. Chúng cũng góp phần tăng cường sức khỏe của hệ vi khuẩn đường ruột bằng cách kềm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại, tác nhân gây bệnh. Với những tác động tích cực đến hệ miễn dịch, Probiotics giúp trẻ chống lại các bệnh nhiễm khuẩn và dị ứng.
C (Probiotic F19 – bằng sáng chế quốc tế của MILEX®): Chứng minh lâm sàng cho thấy Probiotic F19 giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ
Prebiotic là những chất không tiêu hóa nhưng chúng giúp hệ vi khuẩn đường ruột phát triển lành mạnh và tăng khả năng miễn dịch ở trẻ nhỏ bằng cách giúp các vi khuẩn tốt phát triển vượt trội hơn các vi khuẩn xấu trong đường ruột.
DHA và ARA: là các axít béo thiết yếu cần thiết cho rất nhiều chức năng của tế bào trong cơ thể và đồng thời hỗ trợ chức năng miễn dịch.
DHA và ARA giúp cho sự phát triển tối ưu trí não và thị lực của trẻ. DHA và ARA cũng góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển sức đề kháng
Vitamin và các khoáng chất: Hai ly MILEX® 3 cung cấp 100% nhu cầu vitamin A, C, D, E, K hàng ngày, phần lớn nhu cầu vitamin nhóm B và các loại khoáng chất như canxi, kẽm. Hệ miễn dịch được hỗ trợ bởi các loại vitamin A, B6, C và các loại khoáng chất sắt, kẽm đồng, selen.
096.2112.636 - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ GIAO NHANH SẢN PHẨM TẠI NHÀ
Sản phẩm cùng loại