GIAO HÀNG MIỄN PHÍ - MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

HÃNG SỮA

GIAO SỮA TẬN NHÀ

GIAO SỮA BỈM TẬN NHÀ - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ
Thuận tiện hơn bao giờ hết! Tiết kiệm thời gian mua sắm - Giành khoản thời gian ấy cho gia đình và công việc khác quan trọng hơn! Dịch vụ giao hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp! 

Check  giá  sản phẩm trên web THEGIOISUABIM.COM
& GỌI 096.2112.636 - Sản phẩm tới tay bạn nhanh nhất
ENFA LACTOFREE TIÊU CHẢY
Xem ảnh lớn

ENFA LACTOFREE TIÊU CHẢY

Đăng ngày 26-02-2014 11:21:00 AM - 6858 Lượt xem

Giá : 225 000 VND / 1 Hộp

Enfalmil Lactofree hộp thiếc 400g dành cho các bé gặp vấn đề tiêu chảy do không dung nạp lactose giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Chia sẻ :

Enfamil Lactofree

Sữa cho trẻ tiêu chảy

Với công thức sữa đặc biệt cho các bé gặp vấn đề tiêu chảy do không dung nạp lactose. Sữa thích hợp cho các bé 0 - 12 tháng tuổi đang bị hoặc vừa mới hồi phục sau khi bị tiêu chảy.
Đạm sữa toàn phần không chứa lactose và sucrose của Enfamil Lactofree giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa non yêu. Đạm sữa này cho bé hấp thu các dưỡng chất tốt hơn. Hàm lượng đạm này có giá trị dinh dưỡng cao nên cung cấp cho bé nhiều dưỡng chất tốt để tăng cường thể chất và năng lượng để phát triển. Đạm gần giống với thành phần sữa mẹ nên Enfamil Lactofree có hương vị thơm ngon, dễ tiêu hóa và dễ uống.
Các bé bị tiêu chảy thường mất nước và sút cân nhanh. Chính vì thế nên Enfalac A+ Lactofree có bổ sung các chất béo, dầu thực vật để hấp thu đạm và bột đường tốt nhất. Bé yêu nhanh chóng cải thiện được tình trạng cân nặng của mình.
Công thức Enfamil Lactofree dành cho các bé gặp vấn đề về tiêu hóa (tiêu chảy) nên có bổ sung nhiều các lợi khuẩn đường ruột. Điều này giúp giảm áp lực về tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh đường ruột là giúp bé hấp thu các dưỡng chất một cách tốt nhất. Bé yêu còn nhận được các kháng thể tự nhiên để có thể tăng cường khả năng miễn dịch. Nhất là với các bé sơ sinh, có vấn đề về tiêu hóa thì tăng đề kháng chính là một vấn đề quan trọng.
Không chỉ giúp bé khỏe hơn, tiêu hóa tốt hơn mà công thức sữa còn bổ sung nhiều vitamin và dưỡng chất. Uống Enfalac A+ Lactofree hàng ngày, bé nhận được vitamin c để tăng đề kháng; HDA (17mg / 100 kcal) , ARA để tăng cường phát triển trí não, canxi để tăng cường độ chắc khỏe cho xương răng cũng nhiều dưỡng chất khác để phát triển khả năng ghi nhớ, ngôn ngữ, thị lực….
096.2112.636 - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ GIAO NHANH SẢN PHẨM TẠI NHÀ
Sản phẩm cùng loại