GIAO HÀNG MIỄN PHÍ - MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

HÃNG SỮA

GIAO SỮA TẬN NHÀ

GIAO SỮA BỈM TẬN NHÀ - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ
Thuận tiện hơn bao giờ hết! Tiết kiệm thời gian mua sắm - Giành khoản thời gian ấy cho gia đình và công việc khác quan trọng hơn! Dịch vụ giao hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp! 

Check  giá  sản phẩm trên web THEGIOISUABIM.COM
& GỌI 096.2112.636 - Sản phẩm tới tay bạn nhanh nhất
ENFA MAMA (400g)
Xem ảnh lớn

ENFA MAMA (400g)

Đăng ngày 19-06-2014 04:46:00 PM - 3912 Lượt xem

Giá : 215 000 VND / 1 Hộp

Sữa bầu Enfa Mama 400g giành cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú - Bổ sung chất thiết yếu như canxi và các loại vitamin tăng cường sức khỏe bà mẹ và thai nhi

Chia sẻ :

Sữa bầu Enfa 400g

Sữa Enfamama 400g

Người mẹ suốt giai đoạn mang thai và cho con bú có nhu cầu gia tăng năng lượng và các dưỡng chất cần thiết. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý cung cấp đúng và đầy đủ các dưỡng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng để người mẹ duy trì sức khoè và sự phát triển của thai nhi một cách thích hợp. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh não trẻ bắt đầu phát triển khoàng tuần thứ 8 và giai đoạn trí não phát triền nhanh nhất là khoảng thời gian thai kì tới 18 tháng sau khi sinh. Trong giai đoạn này, sự can thiệp bằng dinh dưỡng đặc biệt quan trọng với sự phất triển trí não trẻ.
Sữa Enfamama được đặc chế để hỗ trợ bổ sung nhu cầu dinh dưỡng của người mẹ trong giai đoạn mang thai và cho con bú để thai nhi khoẻ mạnh và phát triển trí não tối ưu.
Sữa Enfamama
PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO
Enfamama A+ được đặc chế với các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ sự hình thành và phát triển trí não trẻ như sau:
DHA
DHA là thành phần chính giúp hình thành cấu trúc và chức năng của bộ não suốt 3 tháng cuối thai kỳ và sau khi sinh. Người mẹ được khuyến nghị bổ sung DHA mỗi ngày trong thời kỳ mang thai và cho con bú để giúp phát triển thị giác và chức năng nhận thức.
CHOLINE
Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liện quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.
(**) Viện Y Khoa Hoa Kỳ khuyến nghị mức 450mg Choline mỗi ngày cho mẹ trong thời gian mang thai.
CÁC VI CHẤT KHÁC
Các vi chất khác bao gồm Kẽm, sắt, I-ốt, Axít Folic, Vitamin B1, hỗ trợ sự phát triển não thai nhi.
 
Sữa enfa bầu
BẢO VỆ 3 CHIỀU
Enfamama A+ chứa hệ dưỡng chất Bảo vệ 3 chiều là sự kết hợp tối ưu những dưỡng chất như Axít Folic, Sắt và Caxi giúp hỗ trợ mẹ và thai nhi phát triển khoẻ mạnh.
AXÍT FOLIC
Axít Folic giúp nguy cơ ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.
SẮT
Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển oxy đến các bộ phận trong cơ thể cho phụ nữ mang bầu cũng như thai nhi. Nhu cầu sắt gia tăng nhanh chóng suốt quá trình mang thai.
CANXI
Caxi giúp xương và răng phát triển chắc, khoẻ.
Sữa Enfa bầu

096.2112.636 - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ GIAO NHANH SẢN PHẨM TẠI NHÀ

Sản phẩm cùng loại