GIAO HÀNG MIỄN PHÍ - MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

HÃNG SỮA

GIAO SỮA TẬN NHÀ

GIAO SỮA BỈM TẬN NHÀ - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ
Thuận tiện hơn bao giờ hết! Tiết kiệm thời gian mua sắm - Giành khoản thời gian ấy cho gia đình và công việc khác quan trọng hơn! Dịch vụ giao hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp! 

Check  giá  sản phẩm trên web THEGIOISUABIM.COM
& GỌI 096.2112.636 - Sản phẩm tới tay bạn nhanh nhất
CANXI PRO (400g)
Xem ảnh lớn

CANXI PRO (400g)

Đăng ngày 01-03-2014 09:40:00 PM - 3230 Lượt xem

Giá : 120 000 VND / 1 Hộp

Nhu cầu bổ sung canxi cho người lớn tuổi được đáp ứng đầy đủ với sản phẩm sữa bột Canxi Pro 400g -Giúp hệ xương khớp vững chắc và khỏe mạnh.

Chia sẻ :

Sữa Canxi Pro 400g

Sữa bột dành cho người lớn

Người trưởng thành, Canxi chiếm 2% tổng trọng lượng cơ thể, phần lớn lượng Canxi nằm trong hệ thống xương và răng, phần còn lại được lưu trữ trong các mô và tuần hoàn trong máu. Do đó Canxi đóng một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt trong việc củng cố hệ thống xương, giúp cho răng vững chắc, điều hòa các hoạt động của cơ bắp, thần kinh, tim, hệ thống nội tiết. Việc bổ sung canxi mỗi ngày là rất cần thiết, đặc biệt với đối tượng là người trưởng thành trên 30 tuổi , phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh bị thiếu hụt Canxi do sự thay đổi của các hoóc –môn.

 Vinamilk Canxi với hàm lượng canxi cao từ sữa gầy (sữa ít béo), giúp xương chắc, khớp khỏe với tỉ lệ kết hợp vượt trội giữa Canxi và Phốt Pho, cùng với vitamin D & FOS giúp hấp thu canxi tốt đa và tạo hệ xương vững chắc. Ngoài ra, sữa bột Vinamilk Canxi được bổ sung đạm Collagen thủy phân giúp nuôi dưỡng, củng cố các khớp xương và sụn, nhờ vậy khớp thêm khỏe mạnh và dẻo dai. Vinamilk Canxi cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Vinamilk Canxi phù hợp cho người trưởng thành trên 30 tuổi.

096.2112.636 - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ GIAO NHANH SẢN PHẨM TẠI NHÀ

Sản phẩm cùng loại