GIAO HÀNG MIỄN PHÍ - MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

HÃNG SỮA

GIAO SỮA TẬN NHÀ

GIAO SỮA BỈM TẬN NHÀ - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ
Thuận tiện hơn bao giờ hết! Tiết kiệm thời gian mua sắm - Giành khoản thời gian ấy cho gia đình và công việc khác quan trọng hơn! Dịch vụ giao hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp! 

Check  giá  sản phẩm trên web THEGIOISUABIM.COM
& GỌI 096.2112.636 - Sản phẩm tới tay bạn nhanh nhất
DIEALAC OPTIMUM STEP 3 (400g)
Xem ảnh lớn

DIEALAC OPTIMUM STEP 3 (400g)

Đăng ngày 01-03-2014 09:38:00 PM - 2043 Lượt xem

Giá : 173 000 VND / 1 Hộp

Sữa bột Diealac Optimum step 3 lon 400g cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi giúp trẻ khỏe mạnh, tăng cân nặng và chiều cao.

Chia sẻ :
Sữa Diealac Optimum Step 3 400g

Sữa bột dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Với công thức độc quyền Optimum bổ sung Sữa non Colostrum, DHA, Choline, Omega 3, Omega 6 và các dưỡng cần thiết khác nhằm cung cấp cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi một năng lượng sống mạnh mẽ và bảo vệ bé khỏi tác nhân gây bệnh trong giai đoạn khởi đầu.
- Sữa non Colostrum – Tăng sức đề kháng: Colostrum là một loại sữa non có tính chất đặc biệt quan trọng đối với bé ngay từ khi chào đời. Sữa non Colostrum cung cấp một lượng lớn các kháng thể, đặc biệt là IgA có tác dụng tăng cường hệ miễn nhiễm và bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của bé. Có sức khoẻ và hệ tiêu hoá tốt sẽ là tiền đề vững chắc cho bé hấp thu tối ưu các dưỡng chất cần thiết khác để phát triển hoàn hảo.
- DHA được chiết xuất từ cá hồi và acid béo Omega 3, Omega 6 là những dưỡng chất rất cần thiết cho sự hình thành cấu trúc và phát triển chức năng của não bộ, tế bào võng mạc mắt làm nền tảng cho sự phát triển trí tuệ của bé.
- Choline là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào thần kinh hỗ trợ cho sự phát triển nhận thức của bé.
- Canxi và Khoáng chất: Thúc đẩy phát triển chiều cao và thể chất: Hàm lượng Canxi cao và các khoáng chất cần thiết cho bé có hệ xương vững chắc ngay từ đầu làm tiền đề phát triển chiều cao tối ưu sau này.
- Vitamin và nhiều dưỡng chất khác phù hợp cho sự phát triển hoàn hảo cho bé từ 1 đến 3 tuổi theo khuyến nghị của Ủy ban dinh dưỡng quốc tế Codex Alimentarius.


096.2112.636 - DỊCH VỤ MIỄN PHÍ GIAO NHANH SẢN PHẨM TẠI NHÀ
Sản phẩm cùng loại